Tiềm lực bức phá của bất động sản khu Đông

Yếu tố hạ tầng đang là điểm nhấn tạo nên sức hút của bất động sản khu Đông Sài Gòn. Theo nhận định của giới chuyên môn. Từ nay đến cuối năm thị trường khu vực này vẫn là đích ngắm của các nhà đầu tư nhờ lợi thế về hạ tầng so với các khu vực khác.

Bất động sản khu Đông đủ tiềm lực bức phá

Theo các chuyên gia bất động sản, cửa ngõ phía Đông Sài Gòn hiện có đủ điều kiện và tiềm lực bức phá trong năm 2021. Hiện tại, khu vực trung tâm TP HCM đang cạn kiệt nguồn cung, pháp lý hạn chế nhưng nhu cầu sở hữu căn hộ của người dân lại gia tăng rất cao. Nếu tính từ đầu năm 2020 đến nay, toàn thành phố chỉ có vài dự án được Sở xây dựng chấp thuận cho bán nhà ở hình thành trong tương lai. Trong khi đó cửa ngõ khu Đông vẫn có nhiều dự định phát triển, sẽ là tâm điểm dẫn dắt thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Hơn nữa, khu vực phía Đông Sài Gòn là nơi được đầu tư đồng bộ, hạ tầng chỉn chu hàng đầu khu vực. Ngoài 2 tuyến đường trọng điểm là đại lộ Phạm Văn Đồng và Quốc lộ 1A. Các công trình nổi bật có thể kể đến là: Tuyến metro số 1, với tàu metro được đưa về nhà ga quận 9, sẽ vận hành trong năm 2021. Bến xe miền Đông mới với quy mô gấp 3 lần bến xe miền Đông cũ, cũng đi vào hoạt động. Bệnh viện Ung Bướu 2 quy mô hơn 1000 giường bệnh với trang thiết bị đẳng cấp quốc tế đã khánh thành.

Bất động sản khu Đông Sài Gòn

Đặc biệt, khu vực này được hưởng lợi nhiều khi TP Thủ Đức được hình thành với những dự án trọng điểm của TP HCM như  khu công nghệ cao, Khu đô thị Đại học Quốc gia TP HCM thành trung tâm tri thức toàn khu vực Đông Nam Á. Ghi nhận thực tế, kể từ sau khi TP Thủ Đức thành lập, giá nhà đất ở khu vực này liên tục tăng nhiều đợt, có nơi tăng đến 40% – 60% so với cuối 2019.

Một điểm cộng nữa cho khu Đông Sài Gòn để lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư và an cư là sở hữu mật độ cây xanh cao trong khi TP HCM  đang ô nhiễm ở mức báo động. Vì thế nhu cầu đầu tư và an cư các khu vực có nhiều mảng xanh nhưng vẫn thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố vẫn đang tăng lên đáng kể.

Chúng tôi ở đây để sẵn lòng phục vụ

Bằng tất cả sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm - Chúng tôi hiểu phải làm gì cho Bạn.

Nhận báo giá ngay

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận được thông tin chính thức của đơn vị phát triển dự án Green Sailing Town và các chương trình khuyến mãi.

    Đăng ký nhận thông tin