Tiến độ

Thi công dự án Dragon Pearl ở thời điểm hiện tại

Tiến độ thực tế dự án Dragon Pearl Đức Hoà

Cập nhật thông tin tiến độ dự án Dragon Pearl

Loading

Chúng tôi ở đây để sẵn lòng phục vụ

Bằng tất cả sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm - Chúng tôi hiểu phải làm gì cho Bạn.

Nhận báo giá ngay

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận được thông tin chính thức của đơn vị phát triển dự án Dragon Pearl và các chương trình khuyến mãi.

  Đăng ký nhận thông tin

  Thi công dự án Dragon Pearl ở thời điểm hiện tại

  Hiện tại, dự án Dragon Pearl đang san lấp, đổ đất cũng như là đang xây dựng hệ thống cống rãnh nước ở bước đầu tiên. Thông tin được chúng tôi cập nhật tại công trường, chủ đầu tư cũng đang gấp rút hoàn thiện sớm tiến độ và lựa chọn nhà thầu.

  Tiến độ thực tế dự án Dragon Pearl Đức Hoà

  Chủ đầu tư hiện đang tiến hành xây dựng một số tuyến đường trục chính của dự án cũng như là bước đầu thiết lập hệ thống cấp nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cùng với nguồn lực tài chính vô cùng mạnh mẽ. Chủ đầu tư chắc chắn sẽ triển khai dự án đúng theo tiến độ đề ra và luôn tuân thủ về mặt pháp lý cũng như an toàn lao động.  

  Cập nhật thông tin tiến độ dự án Dragon Pearl

  Theo mới nhất thông tin, chúng tôi mới cập nhật tại công trường dự án Dragon Pearl Đức Hòa Long An. Dự án được tích cực san lấp mặt bằng, giải phóng mặt bằng. Chủ đầu tư cũng đang tiến độ xây dựng một số tuyến đường chính của dự án cũng như bước đầu thiết lập hệ thống điện nước.