Top 5 dự án bất động sản Hà Nội thu hút nhiều khách hàng năm 2020

Năm 2020 có nhiều khó khăn về dịch vụ Covid thị trường bất động sản vẫn sôi động, đặc biệt là Thủ đô Hà Nội. Dưới đây là top 5 dự án bất động sản Hà Nội nổi bật trong năm 2020 đã thu hút rất nhiều khách hàng

Vinhome Smart City

Trung tâm hướng Tây Hà Nội – một trong các sản phẩm tiên phong của Vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung các ứng dụng của các công ty và cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất của thị trường.

top 5 dự án bất động săn bắn Hà Nội được khách hàng quan tâm

Tích diện tích là 280 ha, mất tích xây dựng chỉ 14,7%. Vinhome Smart City được quy định đồng bộ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, với điểm nhấn thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á và hàng loạt tiện ích mới lạ. Sẵn sàng cho một đường ngắn sông văn minh, trong không gian năng động xanh, của thành phố hiện đại kết nối không ngừng nghỉ.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes Ocean Park là thành phố biến văn minh, được quy hoạch theo mô hình đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Một dự án mang đến một cuộc sống mới nhất, hiện đại nhất cho các dân cư trong tương lai.

công viên đại dương vinhome

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park – một Singapore thu nhỏ trong lòng thành phố hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân Hà Thành một tổ ấm 5 sao, với đầy đủ tiện ích. Mở ra một bầu trời chân mới với phong cách sống hoàn toàn.

Chung cư Petrowaco – 67-99 Láng Hạ

Căn cứ về vị trí, Chung cư Petrowaco sở hữu một vị trí đắc địa tại giao điểm giữa đường Láng – Láng Hạ và Thài Thịnh, ngay tại trung tâm quận Đống Đa, Hà Nội. Có thể nói đây là một dự án chung cư hiếm hoi được xây dựng ngay tại trung tâm nội đô. Với lợi thế về vị trí, Chung cư Petrowaco đã sở hữu một hệ thống tiện ích: giao thông, thương mại, vui chơi giải trí, …

Chung cư Petrowaco - 67-99 Láng Hạ

Dự án Hoàng Cầu Skyline

Dự án Hoàng Cầu Skyline nằm trên tuyến đường Hoàng Cầu, thuận lợi chuyển đến nhiều vị trí trong thành phố. Đặc biệt là dự án được xây dựng ngay bên hồ Hoàng Cầu thoáng mát, cuộc sống lại trong lành, cùng nguồn khí dồi dào cho căn hộ.

Dự án Hoàng Cầu Skyline

Dự án được xây dựng trên diện tích đất 2361m1, tại số 36 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Hà Nội với nhiều dịch vụ cao cấp.

Sunshine Riverside Hồ Tây

Và một dự án nữ nằm trong top 5 dự án bất động sản Hà Nội đó là Sunshine Riverside

Sở hữu kim cương vị trí tại vùng đất được gọi là “Đầu rồng thắng địa”, rất hiếm hoi sở hữu vị trí đại cát, linh khí hội tụ giữa lòng thủ đô. Sunshine Riverside được hưởng mọi vẻ đẹp của khu vực Hồ Tây với sông Hồng cổ kính, cây cầu Nhật Tân lung linh sắc màu.

top 5 dự án bất động sản Hà Nội

Chúng tôi ở đây để sẵn lòng phục vụ

Bằng tất cả sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm - Chúng tôi hiểu phải làm gì cho Bạn.

Nhận báo giá ngay

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận được thông tin chính thức của đơn vị phát triển dự án Green Sailing Town và các chương trình khuyến mãi.

    Đăng ký nhận thông tin