Tọa địa thế vàng - Nâng tầm phú quý

Tọa độ vàng
Tọa độ vàng

Dragon Pearl là khu đô thị mới thông minh với vị trí chiến lược nằm phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Dragon Pearl được xem là “tọa độ vàng” của một dự án bất động sản đáng mơ ước, “cận giang, cận lộ”.

Nơi giao thoa đất trời
Nơi giao thoa đất trời

Với địa thế phong thủy tuyệt đẹp mang tài lộc và may mắn, với 4 mặt giáp sông , kênh rạch tự nhiên và liền kề với các khu đô thị sinh thái như: Tân Đô, Tân Tạo, Tân Đức, Làng Sen Việt Nam, An Hạ Lotus; chính những điều này tạo cho khu đô thị Dragon Pearl một không gian sinh thái hài hòa với thiên nhiên. Đồng thời, mạng lưới giao thông thuận tiện, linh hoạt và tiếp tục được hoàn thiện trong tương lai, hứa hẹn tiềm năng phát triển to lớn cho vùng đất này.

Sở hữu vị trí thuận lợi

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 20km nên chỉ mất 10 đến 25 phút để di chuyển vào trung tâm Quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất, chợ Bến Thành, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, công viên nước Đầm Sen, AEON Tân Phú hay bến xe miền Tây

Dễ dàng di chuyển đến các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, đại học quốc tế Tân Tạo, bệnh viện đa khoa Sài Gòn

Thuận tiện kết nối với các tuyến đường huyết mạch về các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam Bộ

Green Sailing Town sở hữu vị trí thuận lợi

Chúng tôi ở đây để sẵn lòng phục vụ

Bằng tất cả sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm - Chúng tôi hiểu phải làm gì cho Bạn.

Nhận báo giá ngay

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận được thông tin chính thức của đơn vị phát triển dự án Dragon Pearl và các chương trình khuyến mãi.

    Đăng ký nhận thông tin